Tuyển chọn trò chơi, bài hát, thơ ca, truyện, câu đố theo chủ đề - Lê Thu Hương (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Giới thiệu những bài giảng về các chủ đề trò chơi, bài hát, thơ, câu đố, truyện cho trẻ 5 - 6 tuổi theo chủ đề: gia đình, bản thân, con vật, giao thông, quê hương, đất nước, Bác Hồ, các hiện tượng tự nhiên...