Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non - Lê Thu Hương (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Đưa ra những hướng dẫn cơ bản, mang tính gợi mở, giúp giáo viên chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non nhà trẻ 3 - 36 tháng tuổi