Lịch sử thủy lợi Việt Nam - Phan, Khánh (Thời đại, 2014)
Khái quát vị trí địa lí Việt Nam, các giai đoạn phát triển thủy lợi Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cho đến năm 1995 và vị trí, vai trò của thủy lợi trong lịch sử kinh tế xã hội Việt Nam