Hướng dẫn soạn thảo văn bản và tuyển tập các mẫu diễn văn, bài phát biểu khai mạc, bế mạc hội nghị dùng trong trường học - Phạm Đức Nghĩa (Hồng Đức, 2015)
Giới thiệu các mẫu diễn văn, bài phát biểu khai mạc, bế mạc các hội nghị, các ngày lễ lớn trong trường đã được sử dụng trong thực tế cũng như các mẫu văn bản về tài chính, hành chính, mẫu văn bản liên quan đến chế độ, chính sách cho giáo viên, sinh viên, học sinh theo đúng quy định