Phôi thai học - Trịnh, Bình (Y học, 2003)
Giới thiệu đặc điểm của phôi thai học đại cương: sự tạo giao tử, sự thụ tinh, phôi phát triển ở tuần thứ 3 đến khi trẻ ra đời, cấu tạo các màng thai và sau cùng những dị tật bẩm sinh của phôi thai