Thận - tiết niệu - sinh dục, lọc máu và ghép tạng trẻ em - Trần, Đình Long (Y học, 2016)
Đại cương hệ thận, tiết niệu, sinh dục trẻ em. Bệnh lý thận, tiết niệu, sinh dục trẻ em. Miễn dịch và bệnh thận tiết niệu. Phương pháp cấp cứu, hồi sức, ghép thận ở trẻ em cương: sự tạo giao tử, sự thụ tinh, phôi phát triển ở tuần thứ 3 đến khi trẻ ra đời, cấu tạo các màng thai và sau cùng những dị tật bẩm sinh của phôi thai