Bài giảng bệnh học ngoại khoa - Hà Văn Quyết (Y học, 2016)
Trình bày một số bệnh lý thường gặp trong ngoại khoa: viêm ruột thừa, thủng ổ loét dạ dày - tá tràng, chấn thương bụng, viêm tuỵ cấp, tắc ruột, ung thư dạ dày, sỏi mật...