Giáo trình Windows 95 - Phan, Quốc Phô (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Những kiến thức cần thiết trong chương trình Microsoft Windows, với hai phần mềm chạy dưới Windows là : Microsoft Word và Microsoft Excel ; Giới thiệu hệ điều hành Microsoft Windows 95 ; Mô tả kỹ thuật soạn thảo văn bản bằng Microsoft Word 7.0 ; Các kỹ thuật xử lý dữ liệu, các tính năng cao cấp như liên kết dữ liệu, lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu, đồ thị khoa học của bảng tính điện tử Microsoft Excel 7.0