Thuốc y học cổ truyền và ứng dụng lâm sàng - Trần, Quốc Bảo (Y học, 2011)
Trình bày khái niện chung nhất của thuốc y học cổ truyền. Các nhóm thuốc truyền thống đang được sử dụng theo biện chứng luận trị của y học cổ truyền như thuốc giải biểu, thuốc thanh nhiệt, thuốc tả hạ...