(untitled) - Trần, Quốc Bảo; Trần Quốc Bảo; Trần Quốc Bình (Hà Nội, 2011)
Trình bày khái niện chung nhất của thuốc y học cổ truyền. Các nhóm thuốc truyền thống đang được sử dụng theo biện chứng luận trị của y học cổ truyền như thuốc giải biểu, thuốc thanh nhiệt, thuốc tả hạ...
Keywords: Y học cổ truyền; Thảo dược