Tìm hiểu về bệnh lao - Hoàng, Long Phát (Y học, 2006)
Đại cương về bệnh lao. Nguyên nhân, diễn biến, cách điều trị và phòng bệnh lao phổi, lao ngoài phổi, lao phổi với các bệnh phối hợp, bệnh lao ở gia súc cùng một số lời khuyên của thầy thuốc