Vận dụng đông y chữa một số bệnh thường gặp trong gia đình - Nguyễn, Đức Đoàn (Y học, 2010)
Giới thiệu một số bệnh hay gặp trong gia đình và nguyên nhân, triệu chứng, phép chữa, các phương thuốc tiêu biểu điều trị phù hợp với mỗi thể bệnh như: bệnh cảm mạo, cúm, sởi, sốt xuất huyết, đau nhức, khớp, ho, đau dạ dày, tiêu chảy...