Giải thưởng Nobel sinh lý hay y học từ 1901 đến 2007 - Vũ, Triệu An (Y học, 2007)
Gồm những câu chuyện lịch sử về ngành y cùng với các phân tích về các khía cạnh chuyên môn thông qua các giải thưởng nobel sinh lý và y học.