Ứng dụng phương pháp miễn dịch phóng xạ trong ung thư học - Nguyễn Thanh Đạm (Y học, 2002)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và các ứng dụng rộng rãi của phương pháp miễn dịch phóng xạ vào thực tế lâm sàng các bệnh ung thư thường gặp ở nước ta