Ung thư dạ dày - Phạm, Duy Hiển (Y học, 2007)
Cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về bệnh ung thư dạ dày như phôi thai giải phẫu dạ dày, các yếu tố nguy cơ của ung thư dạ dày, diễn biến tự nhiên, đặc điểm mô bệnh học, một số hiểu biết mới về sinh học phân tử và phân chia giai đoạn ung thư dạ dày. Chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng ung thư dạ dày. Phương pháp chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày