Sỏi mật và nhiễm trùng đường mật - Hoàng, Trung Thảng (Y học, 2008)
Tổng quan về bệnh lí sỏi mật. Nguyên nhân và cơ chế sinh bệnh, đặc điểm lâm sàng, diễn tiến và biến chứng, các phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị