Bệnh động kinh ở trẻ em - Ninh, Thị Ứng (Y học, 2002)
Sơ lược lịch sử bệnh động kinh. Một vài đặc điểm sinh bệnh học, dịch tễ học bệnh động kinh. Phân loại mô tả các dạng bệnh động kinh. Phương pháp chuẩn đoán bằng điện não đồ và các phương pháp khác. Điều trị bệnh động kinh ở trẻ em. Biện pháp phục hồi chức năng cho trẻ bị động kinh.