Sán dây/ Ấu trùng sán lợn và sinh học phân tử ứng dụng - Nguyễn, Văn Để (Y học, 2010)
Giới thiệu bệnh kí sinh trùng gây bệnh ở người. Đặc điểm sinh học, dịch tễ bệnh, biểu hiện bệnh lý, chẩn đoán, điều trị, phòng chống bệnh sán dây và bệnh ấu trùng sán lợn. Một số vấn đề sinh học phân tử ứng dụng chẩn đoán, phân loại, phả hệ và nghiên cứu dịch tễ phân tử trong lĩnh vực sán dây và ấu trùng sán lợn