(untitled) - Phạm, Nguyên Phẩm; Phạm Nguyên Phẩm (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu các bệnh thường gặp và các loại nhiễm độc trên tàu, nguyên tắc và phương pháp cấp cứu chữa ban đầu các tổn thương. Các tai nạn trong bơi lặn , công tác cứu vớt và chuyển nạn nhân lên tàu. Các bệnh truyền nhiễm và công tác phòng chống dịch, trang bị dụng cụ y tế, thuốc trên tàu
Thư mục: tr. 279
Keywords: Thuyền và đi thuyền; Y học hàng hải