(untitled) - Nguyễn, Đức Đoàn; Nguyễn Đức Đoàn (Hà Nội, 2016)
Trình bày về phương pháp dưỡng nhi, phương pháp chẩn đoán bệnh cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Giới thiệu các chứng trạng và các bài thuốc đông y chữa các bệnh ở trẻ em như: Trẻ sơ sinh chạm vía sợ khóc, trẻ em sơ sinh mắc chứng thai nhiệt, thai hoàng và thai kinh, trẻ sơ sinh và trẻ em không bú, bệnh kinh phong và mạn tỳ phong, bệnh cam hay cam tích, bệnh sởi...
Thư mục: tr. 238-239
Keywords: Y học cổ truyền; Bệnh trẻ em