Hợp chất thiên nhiên dùng làm thuốc - Nguyễn, Văn Đãn (Y học, 1999)
Đại cương về các hợp chất thiên nhiên dùng trong y dược học và đời sống thực tế; giới thiệu một số phương pháp chế biến hợp chất thiên nhiên ứng dụng hiện nay