Thực liệu dưỡng sinh - Nguyễn, Văn Đàn (Y học, 2005)
Trình bày cơ sở thực liệu học và nguyên tắc điều trị của thực liệu đông y. Giới thiệu một số thực phẩm thông dụng và những món ăn có tác dụng chữa bệnh