Sổ tay 100 mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính - Hà Thành (Văn hoá - Thông tin, 2011)
Cung cấp đến bạn đọc những mẹo vặt hay để khắc phục được những sự cố thường xảy ra trên máy vi tính và mẹo hay để thao tác nhanh khi sử dụng máy vi tính