Biến chứng bệnh đái tháo đường và điều trị - Đỗ, Trung Quân (Y Học, 2006)
Trình bày các biến chứng mạn và cấp tính của bệnh đái tháo đường. Tình hình dịch tễ và các yếu tố nguy cơ của bệnh đái tháo đường. Bệnh học đái tháo đường và các biến chứng đái tháo đường