Vắn tắt thần kinh học trẻ em - Landrieu, Pierre (Y học, 2014)
Giới thiệu những vấn đề tổng hợp lâm sàng, các khái niệm lớn, các phương thức lí luận theo những tình huống cụ thể trong chuyên khoa thần kinh học trẻ em