(untitled) - Quách, Tuấn Vinh; Quách Tuấn Vinh (Hà Nội, 2006)
Sách nhằm giúp cho người bệnh có thêm hiểu biết thường thức trong việc tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân, gia đình và công đồng
Keywords: Huyết áp cao