Bệnh thường gặp ở bò sữa Việt Nam và kỹ thuật phòng trị - Phạm, Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2000)
Giới thiệu các bệnh thường gặp ở bò sữa và kĩ thuật phòng trị: bệnh truyền nhiễm; bệnh nội khoa, nhiễm độc, bệnh kí sinh trùng, bệnh sinh sản và kĩ thuật ngoại khoa sản thực hành