Marketing bệnh viện - Phạm, Trí Dũng (Y học, 2011)
Trình bày về khái niệm và quá trình phát triển marketing, thị trường dịch vụ y tế, marketing dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và hoạch định chiến lược marketing bệnh viện