Hỏi đáp về các bệnh thấp khớp - Trần Ngọc Ân (Y học, 2011)
Phổ biến kiến thức về bệnh thấp khớp cấp, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, thoái hoá khớp và cột sống, viêm khớp mạn tính thiếu niên, bệnh gút, viêm khớp vai... Hướng dãn cách sử dụng thuốc trong điều trị các bệnh khớp