Từ điển chữ viết tắt thường dùng trong y học : Anh - Pháp - Đức - Việt - Đinh, Văn Chí (Y học, 2010)
Bao gồm những chữ viết tắt thường dùng trong y học được sắp xếp theo bảng chữ cái có kèm theo chú thích bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức và giải thích bằng tiếng Việt