Những điều cần biết về ung thư tuyến giáp - Lê, Đình Roanh (Y học, 2008)
Tìm hiểu về ung thư tuyến giáp, các triệu chứng, chẩn đoán, giai đoạn bệnh và phương pháp điều trị, các tác dụng phụ của điều trị ung thư.