Sổ tay 100 tuyệt chiêu cho người dùng máy vi tính - Hà Thành (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Cung cấp các tuyệt chiêu không thể thiếu đối với mỗi người nhân viên văn phòng và cả những chuyên gia máy tính về hệ điều hành Windows, các ứng dụng của Firefox, Google, tuyệt chiêu với Excel 2010 và máy tính xách tay