Viêm mũi dị ứng và viêm mũi vận mạch - Vũ, Văn Sản (Y học, 2010)
Trình bày khái quát về hướng dẫn chăm sóc sau mổ, hướng dẫn cách chăm sóc sau mổ một số vùng như: đường tiêu hóa, cơ quan vận động, tiết niệu, vùng hàm mặt, tai mũi họng...