Thử kính để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt - Phan, Dẫn (Y học, 2008)
Những kiến thức về các vấn đề thử kính, sáu điểm cần chú ý trong nghề thử kính, sự điều tiết, và các tật khúc xạ của mắt, chức năng điều tiết của mắt