Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành phục hồi chức năng - Trần Văn Chương (Y học, 2015)
Trình bày những quy trình kỹ thuật cơ bản trong khám bệnh và chữa bệnh chuyên ngành phục hồi chức năng như: vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, kỹ thuật thăm dò, lượng giá, chẩn đoán, điều trị, dụng cụ chỉnh hình...