Hướng dẫn nuôi trâu - ngựa trong gia đình - Chu Thị Thơm (Lao động, 2005)
Tìm hiểu về giống trâu và ngựa ở Việt Nam. Hướng dẫn cách chăn nuôi và luyện trâu cày, huấn luyện ngựa. Giới thiệu cách phòng và chữa một số loại bệnh cho trâu, ngựa