Chữa bệnh tại gia đình bằng thuốc nam và không dùng thuốc - Nguyễn, Thị Phương (Y học, 2012)
Hướng dẫn cách chữa một số bệnh thông thường trong gia đình, bệnh phụ nữ và trẻ em bằng các phương thuốc nam dễ thực hiện và không dùng thuốc như bấm huyệt, day ấn, lăn bằng tay...