Cẩm nang sức khoẻ chia sẻ cùng cộng đồng - Nguyễn, Đình Lân (Y học, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Giới thiệu phương pháp phòng và chữa bệnh không dùng thuốc như: luyện tập thể dục - thể thao, xoa bóp - bấm huyệt, luyện tập các bộ môn dưỡng sinh, sử dụng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khoẻ từ tinh dầu