Những điều cần biết về bệnh u não - Lê, Đình Roanh (Y học, 2009)
Trình bày một số khía cạnh về bệnh học, điều trị, tiên lượng... về bệnh u não.Các tác dụng phụ khi điều trị bệnh u não và cách chăm sóc, theo dõi bệnh nhân. Vấn đề nghiên cứu bệnh ung thư trong tương lai.