Một số bệnh lý tuyến giáp - Trần, Đức Thọ (Y học, 2008)
Tìm hiểu các bệnh viêm tuyến giáp. Các triệu chứng và biến chứng suy giáp trạng ở người trưởng thành và người cao tuổi. Một số bệnh bướu cổ lưu hành và một số loại ung thư tuyến giáp