Làm mẹ an toàn - Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói - Trần, Phương Mai (Y học, 2001)
Tình hình tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh. Một số hoạt động, chương trình và biện pháp để thực hiện chăm sóc bà mẹ sơ sinh trong và sau thai kỳ