Sinh lý - bệnh học hô hấp - Nguyễn, Văn Tường (Y học, 2006)
Gồm những kiến thức cơ bản của sinh lý học hô hấp và thăm dò chức năng hô hấp. Giới thiệu một số bệnh hô hấp như: Bệnh phổi tắc nghẽn, bệnh phổi hạn chế, bệnh lý các mạch máu ở phổi, bệnh phổi nghề nghiệp và ung thư