Y học hạt nhân trong chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học - Nguyễn Xuân Phách (Y học, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về vật lí, thiết bị và những vấn đề liên quan đến sinh học phóng xạ. Một số ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh tuyến giáp trạng, bệnh tim mạch, bệnh não, hệ tiêu hoá, thận, xương, huyết học, hô hấp, ung thư và nhi khoa, ngoài ra còn một số điều cần biết về an toàn phóng xạ