Một số vấn đề bệnh lý cổ tử cung - Vương, Tiến Hoà (Y học, 2012)
Tầm quan trọng của chẩn đoán sàng lọc ung thư cổ tử cung. Giải phẫu, cấu trúc mô hình và sinh lí cổ tử cung. Hướng dẫn thực hành soi cổ tử cung. Điều trị theo dõi tổn thương cổ tử cung, ung thư cổ tử cung. Các phương pháp chẩn đoán và sàng lọc để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung