(untitled) - Lê, Đình Roanh; Lê Đình Roanh; Nguyễn Văn Chủ; Trung tâm Nghiên cứu và Phát hiện sớm ung thư (Hà Nội, 2008)
Những kiến thức cơ bản về ung thư gan: triệu chứng, định giai đoạn, cách phòng và điều trị bệnh ung thư gan
Keywords: Bệnh gan; Ung thư; Phòng bệnh