Vi sinh - Lê, Hồng Hinh (Y học, 2007)
Lịch sử phát triển và những vấn đề hiện nay của vi sinh y học hình thể cấu tạo và sinh lý vi khuẩn; Đại cương virus; Đại cương miễn dịch vi sinh vật; Vi khuẩn gây bệnh thường gặp