Động kinh - Hồ, Hữu Lương (Y học, 2013)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh động kinh: khái niệm, giải phẫu chức năng não trong lâm sàng động kinh, nguyên nhân động kinh, cơ chế bệnh sinh động kinh, phân loại, dịch tễ học, lâm sàng, điện não đồ trong động kinh, xét nghiệm bổ sung trong động kinh, chẩn đoán, điều trị...