Hoà hợp miễn dịch hồng cầu trong truyền máu hiện đại - Trịnh, Xuân Kiếm (Y học, 2010)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ sở di truyền và miễn dịch của các hệ nhóm máu, các hệ nhóm hồng cầu, thực hành kỹ thuật an toàn truyền máu, các kháng thể bất thường và an toàn truyền máu, những tai biến và sự cố trong truyền máu, chế tạo và bảo quản sinh phẩm dùng trong truyền máu