Nội soi phế quản trẻ em - Đào, Minh Tuấn (Y học, 2011)
Khái quát quá trình phát triển phương pháp nội soi phế quản. Trang thiết bị, kỹ thuật và những chuẩn bị trước khi soi phế quản trẻ em. Chỉ định, chống chỉ định, liệu pháp gây mê, thao tác và những hình ảnh của nôi soi phế quản ở trẻ em. Phương pháp chăm sóc theo dõi bệnh nhi sau khi nội soi phế quản