Hướng dẫn quy trình kỹ thuật nội khoa chuyên ngành thận tiết niệu - Ngô Quý Châu (Y học, 2017)
Trình bày những quy trình kỹ thuật nội khoa chuyên ngành thận tiết niệu: Chăm sóc sonde dẫn lưu bể thận qua da, tụ dịch máu quanh thận; chăm sóc catheter tĩnh mạch trung tâm trong lọc máu; chọc dò bể thận dưới hướng dẫn siêu âm; chọc hút dịch nang thận có tiêm cồn; dẫn lưu bể thận qua da cấp cứu; dẫn lưu nang thận dưới hướng dẫn siêu âm...